เมื่อวันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2566 งานสภาพนักงาน กองกลาง ได้จัดการประชุมคณะกรรมการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2565 ครั้งที่ 1/2566
เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมสารภี (80 ปี) ชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Microsoft Teams  โดยมีวาระสำคัญ ดังนี้
1. รับทราบคำสั่งมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ที่ 1627/2565 ลงวันที่ 23 ธ.ค. 2565 แต่งตั้งคณะกรรมการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้
2. การคัดเลือกอาจารย์เพื่อเข้ารับรางวัลอาจารย์ต้นแบบด้านการสอน ควอท.
3. รับทราบประกาศคณะกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ คัดเลือก อาจารย์ดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ลงวันที่ 14 ม.ค. 2562
4. พิจารณาขั้นตอนการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นมหาวิทยาลัยแม่โจ้
5. พิจารณาหลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นมหาวิทยาลัยแม่โจ้
6. พิจารณากำหนดแบบฟอร์มการเสนอชื่อและผลงาน

ปรับปรุงข้อมูล : 17/1/2566 10:03:56     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 241

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์