เมื่อระหว่างวันที่ 20 - 22 มกราคม 2566 งานสภาพนักงาน กองกลาง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในฐานะฝ่ายเลขานุการ ปอมท.
ได้ร่วมจัดการประชุมที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ปอมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 1/2566
 ห้องประชุมบวร รัตน์ประสิทธิ์ ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยามหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา และแบบออนไลน์

ปรับปรุงข้อมูล : 23/1/2566 16:18:25     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 212

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์