วันอังคารที่ 24 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุม 401 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นายนิกร แก้วคำดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสันทรายวิทยาคม และ นายณรงค์ ลุมมา ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดแม่แก้ดน้อย ร่วมหารือความร่วมมือการพัฒนาหลักสูตรการศึกษา ด้านวิชาการ และการสนับสนุนการใช้ทรัพยากรของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมกันเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ในโอกาสนี้ทั้ง 2 หน่วยงานได้เข้าคารวะขอพรปีใหม่ 2566

ปรับปรุงข้อมูล : 25/1/2566 10:18:40     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 347

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์