วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีพร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมพิธีเปิดและแสดงความยินดีในงานวันข้าวโพดหวาน ครั้งที่ 7 เพื่อส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมเกษตรยั่งยืน และให้ความรู้การปลูกข้าวโพดหวาน รวมถึงการใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีทางการเกษตรอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เกษตรกร นักเรียน นักศึกษา ผู้ที่สนใจได้เข้ามาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมของไทยให้เติมโตยิ่งขึ้น ซึ่งจัดโดยบริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) ณ ไร่ตะวันหวาน (Sun Valley) ตำบลทุ่งปี้ อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 26/1/2566 11:54:24     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 253

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม