เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 บุคลากรงานสภาพนักงาน กองกลาง ได้เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการเครือข่ายบุคลากรสำนักงานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2566 ผ่านระบบ Microsoft Team โดยมีเนื้อหาการสัมมนา ดังนี้
- แจ้งการดำเนินงานของคณะกรรมการเครือข่ายบุคลากรสำนักงานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ประจำปี  2566
- การระดมความคิดเห็นแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการพัฒนาบุคลากรสำนักงานสภาอาจารย์ เช่น การสำรวจข้อมูลการจัดการอบรมของที่เกี่ยวข้องกับภาระงานของ ปอมท. เป็นต้น

ปรับปรุงข้อมูล : 3/2/2566 11:30:02     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 147

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์