วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย นายสมชาย เขียวแดง นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ รับมอบต้นไม้จากนายวิโรจน์ ชุมสมุย ประธานชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้รุ่น 38 และคณะ ในโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์ “จั๋ดแจ๋งแต่งสวนหื้อแม่” โดยโครงการดังกล่าวนั้นเกิดจากความตั้งใจของศิษย์เก่าแม่โจ้ที่อยากพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ บริเวณศาลเจ้าแม่แม่โจ้ให้สวยงามอย่างต่อเนื่อง และเป็นศูนย์การเรียนรู้ด้านการจัดการภูมิทัศน์ ตลอดจนเป็นแหล่งรวบรวมพันธุ์พืชหลากชนิด ตามระบบการจัดสวนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ณ บริเวณศาลเจ้าแม่แม่โจ้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 6/2/2566 14:17:13     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 209

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม