การประชุมคณะกรรมการกองทุนอุดหนุนพนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2566 และ การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ครั้งที่ 3/2566
วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566
ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย
โดยก่อนการประชุม ได้มีกิจกรรมการมอบรางวัลการนำเสนอผลงานวิชาการดีเด่น ของสำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 14/2/2566 11:33:27     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 108