วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566   รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับ Po-Ching Wu,Ph.D  อธิการบดี National Ilan University, สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ในโอกาสเดินทางมาเยือน เพื่อพบปะผู้บริหารมหาวิทยาลัย หารือความร่วมมือทางการศึกษา กับมหาวิทยาลัยแม่โจ้  ณ ห้องรับรองอินทนิล ชั้น 2 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 15/2/2566 15:55:25     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 229

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม