วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับ นายณรงค์ ลุมมา ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเเม่เเก้ดน้อย (ประธานศูนย์เครือข่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษาอำเภอสันทรายเเละนายกสมาคมผู้ประกอบวิชาชีพครูเเละบริหารการศึกษาอำเภอสันทราย) พร้อมคณะครู ได้เข้าร่วมหารือความร่วมมือทางวิชาการในการเพิ่มโอกาสการพัฒนาบุคลากรของโรงเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษาและการอบรมหลักสูตรต่างๆ รวมถึงการพัฒนาทางวิชาการของนักเรียนในเขตพื้นที่อำเภอสันทราย ณ ห้องปรชุม 401 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 22/2/2566 15:03:47     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 157

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ จดหมายข่าว