วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 2566
นางตรีรัตน์ มาร์คว๊าร์คเสน หัวหน้างานประสานงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาสมเด็จพระสังฆราช (วาสนมหาเถระ) ให้แก่ นิสิตนักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรมเนื่องในวาระ 126 ปีนับแต่วันประสูติของสมเด็จพระสังฆราช (วาสนมหเถระ) จำนวน 23 สถาบัน เป็นเงินสถาบันละ 20,000 บาท เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นิสิต นักศึกษาที่เรียนดีแต่ขาดแคลนคุณทรัพย์ ณ พระอุโบสถ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
.
ปรับปรุงข้อมูล : 2/3/2566 13:50:36     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 329

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์