.
วันอังคารที่ 7 มีนาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดี , นางพัชรี คำรินทร์ ผู้อำนวยการกองกลาง , ศาสตราจารย์ ดร.อานัฐ ตันโช หัวหน้าสถานีวิทยุ และบุคลากรสถานีวิทยุมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมให้การต้อนรับคุณ รัตพล อ่อนสนิท หัวหน้าภาคภาษาไทย วิทยุเสียงอเมริกา (Voice of America) และ ปริชัย ศตะสุข เจ้าหน้าที่ด้านการตลาด U.S. Agency for Global Media ในโอกาสเข้าพบและหารือเรื่องการขยายความร่วมมือด้านกระจายเสียงของรายการที่ผลิตโดย VOICE OF AMERICA ภาคภาษาไทย และรับฟังข้อเสนอแนะต่อการพัฒนารายการ เทคนิค และเนื้อหารายการต่างๆในการที่ร่วมพัฒนาร่วมกันเพื่อผู้ฟังทางสถานีวิทยุกระจายในพื้นที่บริการของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ต่อไป ณ ห้องประชุมพวงแสด สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปรับปรุงข้อมูล : 7/3/2566 15:39:24     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 271

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์