เมื่อระหว่างวันที่ 24 -26 มีนาคม 2566 นายศุภชัย ชัยอุดมวิถี เจ้าหน้าที่งานสภาพนักงาน กองกลาง ปฏิบัติหน้าที่ กรรมการสภาพนักงาน และผู้ช่วยเลขาธิการ ปอมท. เข้าร่วมการประชุม ปอมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 3/2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม กล่าวต้อนรับ อาจารย์มนชาย ภูวรกิจ ประธานที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) และผู้เข้าร่วมประชุมจาก 25 สถาบัน ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สาระสำคัญจากการประชุม ปอมท. สมัยสามัญครั้งที่ 3/2566 - แสดงความยินดีกับมหาวิทยาลัยที่ได้รับโปรดเกล้าอธิการบดี -ปรับปรุงค่าคะแนนในการประเมิน อาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ปอมท. ประจำปี 2566 - กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง สวัสดิการครอบครัว / ธรรมภิบาลในสถาบันอุดมศึกษา - ความคืบหน้าการจัดประชุมวิชาการ ปอมท. ประจำปี พ.ศ. 2566 ณ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ปรับปรุงข้อมูล : 27/3/2566 11:08:27     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 140

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์