วันอังคารที่ 4 เมษายน 2566 ณ ห้องประชุมรับรองอินทนิล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับให้การต้อนรับ Dr.Soulinhong XAYKOSY รักษาการอธิการบดี สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และคณะ เพื่อเยี่ยมคารวะและหารือโอกาสความร่วมมือด้านการศึกษา วิชาการ หลักสูตร ระหว่างมหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 4/4/2566 15:23:44     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 222

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์