วันพุธที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น5 สำนักงานมหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิกราน หอมดวง คณบดีวิทยาลัยทดแทน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สนิท สิทธิ ผู้อำนวยการสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการและผู้ที่เกี่ยวข้อง ร่วมให้การต้อนรับ ดร.สิริชัย นัยกองศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมาบตาพุดและคณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคมาบตาพุด ในโอกาสเจรจาหารือสร้างความร่วมมือในการพัฒนาบุคลากรอาชีวศึกษาด้านพลังงาน เพื่อประโยชน์การบูรณาการร่วมกันซึ่งจะเป็นโยชน์ต่อนักเรียนนักศึกษา

ปรับปรุงข้อมูล : 5/4/2566 17:03:47     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 262

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์