วันอังคารที่ 18 เมษายน 2566 ณ เรือนอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมการประชุมเครือข่ายสถาบันอุมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 1/2566 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานและกล่าวต้อนรับในฐานะเจ้าภาพการจัดการประชุมดังกล่าว การจัดประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ประสานความร่วมมือในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเชิงนโยบายระดับสถาบันอุดมศึกษาให้เกิดแนวทางการดำงานร่วมกัน โดยมีสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่จำนวน 12 สถาบัน เข้าร่วมประชุม

ปรับปรุงข้อมูล : 19/4/2566 10:21:31     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 6497

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม