วันศุกร์ที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๖ รองศาสตราจารย์ ดร. วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้แทนจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จำนวน ๑๓ คน เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท เพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายข้าวสารและเมล็ดพันธุ์ข้าวเหนียวหอม กข-แม่โจ้ ๒ และข้าวสารพันธุ์ข้าวเจ้าก่ำหอมแม่โจ้ ๑ เอ

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ๒ เมษายน ๒๕๖๖ และวันสถาปนาครบรอบ ๙๐ ปี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ ในนามของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอพระราชทานน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายเมล็ดพันธุ์ข้าวเหนียวหอม กข-แม่โจ้ ๒ จำนวน ๕,๐๐๐ กิโลกรัม ข้าวสารพันธุ์ข้าวเหนียวหอม กข-แม่โจ้ ๒ จำนวน ๔,๐๐๐ กิโลกรัม และข้าวสารข้าวเจ้าก่ำหอมแม่โจ้ ๑ เอ จำนวน ๑,๐๐๐ กิโลกรัม เพื่อพระราชทานไว้ใช้ในกิจกรรมโครงการพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร  ณ วังสระปทุม

ปรับปรุงข้อมูล : 23/4/2566 18:36:01     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 174

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์