วันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 สภาพนักงาน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ชนก สังข์แก้ว ประธานสภาพนักงาน พร้อมด้วย ผู้แทนคณะกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ หัวหน้างานสภาพนักงาน และเจ้าหน้าที่งานสภาพนักงาน กองกลาง ร่วมดำหัวขอพรอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา เนื่องในวาระดิถีประเพณีปี๋ใหม่เมือง ณ ห้องรับรองอธิการบดี ชั้น 4 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปรับปรุงข้อมูล : 28/4/2566 10:08:26     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 156

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์