นางพัชรี คำรินทร์ ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วย หัวหน้างาน บุคลากรกองกลาง ร่วมดำหัวและขอพรผู้บริหารมหาวิทยาลัยและผู้อาวุโส เนื่องในประเพณีปีใหม่เมือง เพื่อเป็นการร่วมขอขมา คารวะผู้อาวุโส และเป็นการสืบสานประเพณีปีใหม่เมืองของชาวล้านนา

ปรับปรุงข้อมูล : 9/5/2566 9:12:12     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 134

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม