นางปราณี พันธุ์วุฒิ ผู้อำนวยการกองกลางนำบุคลากรกองกลางเข้าสวัสดีปีใหม่ รศ.ดร.เทพ พงษ์พานิช อธิการบดีแม่โจ้ ผศ.ดร.จำเนียร ยศราช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เมื่อวันพุธที่ 6 มกราคม 2553
ปรับปรุงข้อมูล : 5/7/2553 10:08:01     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 971