วันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566 เวลา 17.00 น. ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดี รองศาสตราจารย์จักรพงษ์ พิมพ์พิมล รองอธิการบดี นางพัชรี คำรินทร์ ผู้อำนวนการกองกลาง และบุคลากรกองกลาง เป็นตัวแทนผู้บริหารมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการประชุมเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 2/2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ประสานความร่วมมือในการพัฒนาคุณภาพการศึกษา และแลกเปลี่ยนข้อความคิดเห็นเชิงนโยบายระดับอุมศึกษาให้เกิดแนวทางการดำเนินการร่วมกัน ในการนี้ได้รับเกียรติจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และ มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทร์นเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพการจัดประชุมในครั้งนี้

ปรับปรุงข้อมูล : 28/6/2566 9:38:37     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 107

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศ