เมื่อวันอังคารที่ 2 มีนาคม 2553 นายอนันต์ ปัญญวีร์ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีเป็นประธาน เปิดโครงการทบทวนการปฏิบัติงานประจำปี 2552 จัดทำแผนปฏิบัติงานประจำปี และจัดทำแผน กลยุทธ์ประจำปีของกองกลาง สำนักงานอธิการบดี โดยมีวิทยากรโดยนางกมลวรรณ เปรมเกษม นักวิเคราะห์นโยบายและแผนเชี่ยวชาญ 9 ระดับ 9 และนางจินดา จันที นักวิเคราะห์นโยบายและ แผนเชี่ยวชาญ 8 ระดับ 8 และได้รับเกียรติจากผศ.ดร.จำเนียร ยศราชรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร กล่าวปิดโครงการ โดยมีบุคลากรของทุกงานในกองกลางเข้าร่วมทำแผนฯทั้งหมดจำนวน 45 คน ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ชั้น 5 มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปรับปรุงข้อมูล : 5/7/2553 10:07:30     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1523