วันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา นางพัชรี คำรินทร์ ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรกองกลาง เข้าร่วมพิธีหล่อเทียนพรรษาประจำปี 2566 ซึ่งจัดโดยกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เพื่อเป็นการส่งเสริมและสืบสานพระพุทธศาสนา ร่วมกันอนุรักษ์ขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามให้คงอยู่สืบไป ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 6/7/2566 10:18:59     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 122

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม