เมื่อระหว่างวันที่ 21 - 23 กรกฎาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ชนก สังข์แก้ว ประธานสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย นางสาวสุนัดดา สัตตวัตรกุล หัวหน้างานสภาพนักงาน และนายศุภชัย ชัยอุดมวิถี เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานสภาพนักงาน ซึ่งทำหน้าที่ผู้ช่วยเลขานุการ ที่ประชุม ปอมท. เข้าร่วมการประชุมที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ปอมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 7/2566 ณ ห้องประชุม 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ (วังหน้า) โดยมี ดร. นิภา โสภาสัมฤทธิ์ อธิการบดีสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ให้เกียรติต้อนรับที่ประชุมสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ปอมท. และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุขสันติ แวงวรรณ ประธานสภาคณาจารย์และบุคลากร สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ร่วมต้อนรับ อาจารย์มนชาย ภูวรกิจ ประธานที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) และผู้เข้าร่วมประชุมจาก 28 สถาบัน พร้อมมอบของที่ระลึกให้กับผู้แทนสภาฯ จากทุกสถาบันที่เข้าร่วม สาระสำคัญจากการประชุม ปอมท. สมัยสามัญครั้งที่ 7/2566 - การดำเนินการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ปอมท. ประจำปี 2566 - ความคืบหน้าการจัดประชุมวิชาการ ปอมท. ประจำปี พ.ศ. 2566 ณ มหาวิทยาลัยรามคำแหง - หลักเกณฑ์การเป็นสมาชิกของ ปอมท.
ปรับปรุงข้อมูล : 25/7/2566 14:48:01     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 148

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์