วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล ผู้ช่วยอธิการบดี นางพัชรี คำรินทร์ ผู้อำนวยการกองกลาง ได้เป็นผู้แทนอธิการบดีเข้าร่วมประชุมเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 4/2566 เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารและสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ทั้ง 12 สถาบัน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ปรับปรุงข้อมูล : 3/11/2566 14:14:07     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 232

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์