วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 บุคลากรกองกลาง ปฏิบัติหน้าที่ในฝ่ายลงทะเบียน และเตรียมอาหารว่างและเครื่องดื่ม พร้อมทั้งอาหารกลางวัน สำหรับผู้เข้าร่วมประชุมการสำรวจพื้นที่ในการเตรียมรับเสด็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเปิดงานเกษตรแม่โจ้ 90 ปี : เกษตร อาหาร สุขภาพ (เป็นการส่วนพระองค์) ในวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566 ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 18/11/2566 15:27:49     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 150