ผู้อำนวยการกองกลาง หัวหน้างานประชุม นางสาวธันยรัศมิ์ วงศ์เกษม นางสาวปุณณภา แม้นพยัคฆ์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ และสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ ได้เข้าร่วมการประชุมวิชาการเครือข่ายพัฒนาระบบงานบริหารและธุรการ ครั้งที่ 11 เรื่อง "การพัฒนาทักษะให้รอบด้าน" ระหว่างวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2566 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยในวันแรก มีเนื้อหาในการอบรมประกอบด้วย 3 เรื่อง คือ

1. สาระน่ารู้ทางกฎหมายเกี่ยวกับการปฏิบัติงานบริหารและธุรการ

2. ระบบบริหารจัดการรับ-ส่งจดหมาย/พัสดุไปรษณีย์

3. การสร้างนวัตกรรมทางความคิด พิชิตความสำเร็จ

ปรับปรุงข้อมูล : 23/11/2566 21:13:01     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 164

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม