วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ณ สนามอินทนิล มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงานและปล่อยตัวนักกีฬา , อาจารย์สุระพงษ์ เตชะ นายกสโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กล่าวรายงาน ในการแข่งขันวิ่งรอบมหาวิทยาลัยเชื่อมใจบุคลากร ประจำปี 2566 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการแข่งขันกีฬาบุคลากรภายในประจำปี โดยการแข่งขันวิ่งรอบมหาวิทยาลัยประกอบด้วยการวิ่งระยะทาง 8.3 กิโลเมตร และระยะทาง 4 กิโลเมตร เพื่อให้เป็นการส่งเสริมให้บุคลากรมีสุขภาพที่แข็งแรงและสร้างความสัมพันธ์ที่ดี. โดยกองกลางได้ส่งบุคลากร (นายศุภชัย ชัยอุดมวิถี) เข้าร่วมกิจกรรม และได้รับเหรียญรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วย

ปรับปรุงข้อมูล : 24/11/2566 9:08:58     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 123