วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม 2567 นางพัชรี คำรินทร์ ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยหัวหน้างาน และบุคลากรกองกลาง เข้าสวัสดีปีใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ , รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อขอรับพรปีใหม่เพื่อความเป็นสิริมงคลในปี 2567

ปรับปรุงข้อมูล : 5/1/2567 9:41:55     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 187

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม