วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ห้องประชุม401 สำนักงานมหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย ศาสตจราจารย์ ดร.อานัฐ ตันโช หัวหน้าสถานีวิทยุฯ ให้การต้อนรับคุณรัตพล อ่อนสนิท หัวหน้าภาคภาษาไทย เสียงอเมริกา (Voice of America) ภาคภาษาไทย ประจำกรุงวอชิงตัน และ ปริชัย ศตะสุข เจ้าหน้าที่ด้านการตลาด U.S. Agency for Global Media ในโอกาสเข้าพบและหารือเรื่องของการถ่ายทอดองค์คความรู้ การพัฒนาทักษะหลักสูตรด้านการสื่อสารมวลชน ด้านนิเทศศาสตร์ ของนักศึกษาให้มีความเป็นมือชีพในระดับนานาชาติต่อไป

ปรับปรุงข้อมูล : 23/2/2567 9:19:04     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 150

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์