เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคม 2553 นางปราณี พันธุ์วุฒิ ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยบุคลากรกองกลาง สำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ ใน"โครงการสร้างสุขด้วยการทำบุญตักบาตร ประจำปีงบประมาณ 2553" ของสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ อาคารแผ่พืชน์
ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 668