วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 เวลา 8.30 น. นางตรีรัตน์ มาร์คว๊าร์คเสน หัวหน้างานประสานงาน(กรุงเทพฯ) กองกลาง ได้รับมอบหมายจากรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมแสดงความยินดีกับกรมการข้าว เนื่องในโอกาสวันสถาปนา กรมการข้าว ครบรอบ 18 ปี และบริจาคเงินสมทบทุนกองทุนสวัสดิการกรมการข้าว โดยมี นายชิษณุชา บุดดาบุญ รองอธิบดีกรมการข้าว เป็นผู้รับมอบ ณ กรมการข้าว แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

ปรับปรุงข้อมูล : 15/3/2567 14:30:38     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 64

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม