เมื่อวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 รักษาการแทนอธิการบดี (รศ.ดร.วีระพล ทองมา) ได้มอบหมายให้ รักษาการแทนรองอธิการบดี (รศ.ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง) เข้าร่วมการประชุมวิสามัญที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2567 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ประเสริฐ ณ นคร ชั้น 3 อาคารอุดมศึกษา 1 สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กรุงเทพมหานครฯ

ปรับปรุงข้อมูล : 18/3/2567 9:34:42     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 109

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์ จดหมายข่าว