วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567 ที่ห้องประชุมวายุภักษ์ 4 ชั้น 4 กระทรวงการคลัง รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณแก่สถานศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีอัตราชำระหนี้ดีที่สุด 25 อันดับแรกของประเทศ จากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) มอบโดยนายลวรณ แสงสนิท ปลัดกระทรวงการคลัง และประธานกรรมการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา
     ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้เป็นสถานศึกษาที่มีอัตราการชำระหนี้กองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ดีที่สุด ลำดับที่ 23 ของประเทศ จากสถานศึกษาระดับอุดมศึกษาของรัฐและเอกชนทั่วประเทศ พิธีดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติ และสร้างขวัญกำลังใจให้แก่สถานศึกษาที่มีบทบาทสำคัญในการปลูกฝังคุณธรรมและจริยธรรมของผู้กู้ยืม บ่มเพาะผู้กู้ยืมให้มีวินัยทางการเงิน
------
ข่าวภารกิจผู้บริหาร
ปรับปรุงข้อมูล : 29/3/2567 15:55:33     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 106

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์