??????เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2567 รักษาการแทนรองอธิการบดี (รศ.ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล) และรักษาการผู้ช่วยอธิการบดี (ผศ.ดร.ปรีด ศรีนฤวรรณ) ได้รับมอบหมายจากอธิการบดี ให้เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 2/2567 และเข้าร่วมรับฟังการบรรยาย เรื่อง "การพัฒนาอาจารย์ให้ได้มาตรฐาน Thailand Professional Standard Framework และแนวทางการขอการรับรอง" ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ประเสริฐ ณ นคร ชั้น 3 อาคารคณะกรรมการการอุดมศึกษา

ปรับปรุงข้อมูล : 4/4/2567 10:14:12     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 76

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์