.
วันอังคารที่ 9 เมษายน 2567 เวลา 17.00 น. ที่ห้องประชุมอินทนนท์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมประชุมเครือข่าย 12 สถาบันอุดมศึกษา ในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 6/2566 โดยมีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีฯ และ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ เชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพการประชุม พร้อมด้วยอธิการบดีและผู้บริหารจาก 12 สถาบันอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ เข้าร่วมเพื่อเป็นพบปะและสานสัมพันธ์ ความร่วมมือด้านวิชาการ และกิจกรรมต่างๆ ระหว่างผู้บริหารแต่ละสถาบันการศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่
.
ทั้งนี้ภายหลังการประชุมได้รับเกียรติจาก นายวีรพงศ์ ฤทธิ์รอด รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีรดน้ำดำหัวผู้อาสุโสและอดีตอธิการบดีสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคล
ปรับปรุงข้อมูล : 10/4/2567 10:29:59     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 68

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์