การประชุมคณะกรรมกาบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 6/2567 เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2567 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป โดยมีกิจกรรมก่อนเริ่มการประชุม ดังนี้

1. มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ รางวัลสถานศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีอัตราการชำระหนี้ที่ดีที่สุด 25 อันดับแรกของประเทศ (ลำดับที่ 23) จากสถาบันระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ 318 แห่ง
2. มอบโล่รางวัลและเกียรติบัตรแก่นักศึกษาและคณาจารย์ จากการประกวดผลงานสหกิจศึกษา และการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ประจำปี พ.ศ. 2567

และอธิการบดีได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิยะดา  ชัยเวท  ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำเรงตำแหน่งคณบดีคณะบริหารธุรกิจ

ปรับปรุงข้อมูล : 20/4/2567 17:19:31     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 30