นางพัชรี คำรินทร์ ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยหัวหน้างาน และบุคลากรกองกลาง ได้จัดพิธีรดน้ำดำหัว รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้และผู้บริหารมหาวิทยาลัย เป็นการสืบสานประเพณีปีใหม่เมืองของชาวล้านนา คาราวะและขอขมาลาโทษผู้อาวุโส พร้อมทั้งขอพรเนื่องในโอกาสประเพณีปีใหม่เมือง เมื่อวันจันทร์ที่  22 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสารภี ชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย
ปรับปรุงข้อมูล : 22/4/2567 15:08:56     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 19