วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น. ที่ห้องประชุมสารภี สำนักงานมหาวิทยาลัย นำโดย นางพัชรี คำรินทร์ ผู้อำนวยการกองกลางผู้อำนวยการกอง พร้อมด้วยหัวหน้างาน บุคลากร กองกลาง เข้าขอพร รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้และผู้บริหารมหาวิทยาลัย เพื่อขอพรเนื่องในประเพณีปีใหม่เมือง และเป็นการร่วมขอขมา คารวะผู้อาวุโส และเป็นการสืบสานประเพณีปีใหม่เมืองของชาวล้านนา ประจำปี พ.ศ.2567

ปรับปรุงข้อมูล : 22/4/2567 16:16:10     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 101

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม