เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2553 นางปราณี พันธุ์วุฒิ ผู้อำนวยการกองกลางนำบุคลากรกองกลางเข้าร่วมฟังการบรรยาย เรื่อง "การบริหารความเสี่ยงในสถาบันอุดมศึกษา" จัดโดยสำนักงานคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา ณ ชั้น 5 ศูนย์กล้วยไม้และไม้ดอกไม้ประดับ
ปรับปรุงข้อมูล : 6/11/2553 12:41:36     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 675

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม