วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2567 เวลา 19.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีสวดอภิธรรมศพ คุณพ่อประจันทร์ พิมพ์พิมล บิดารองศาสตราจารย์จักรพงษ พิมพพิมล รองอธิการบดี โดยเจ้าภาพได้ตั้งศพบำเพ็ญกุศล ณ วัดลัฏฐิวัน (พระนอนขอนตาล) ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 15/5/2567 16:00:07     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 31

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม