การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 8/2567 เมื่อวันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2567 โดยในการประชุมครั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล  ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีติดภารกิจ จึงมอบหมายให้รักษาการแทนรองอธิการบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน  มะโนชัย) เป็นประธานที่ประชุม และก่อนการประชุม ได้มีการจัดกิจกรรมมอบรางวัลเชิดชูเกียรติให้กับนักศึกษาและอาจารย์ที่ปรึกษา ที่มีผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปี 2567

ปรับปรุงข้อมูล : 23/5/2567 18:37:27     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 57

กองกลาง เป็นวิทยากรบรรยาย ในโครงการจัดการความรู้ ปีงบประมาณ 2567 กิจกรรม : ระบบกระบวนการงานสารบรรณ (สายสนับสนุนวิชาการ)
วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2567 นางพัชรี คำรินทร์ ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยนางสาวธันยรัศมิ์ วงศ์เกษม รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานอำนวยการ ได้รับเกียรติจากคณะสารสนเทศและการสื่อสาร เชิญเป็นวิทยากรโครงการจัดการความรู้ปีงบประมาณ 2567 กิจกรรม : ระบบกระบวนการงานสารสนเทศ (สายสนับสนุนวิชาการ) : หัวข้อหนังสือราชการ โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในเรื่องแบบฟอร์มหนังสือราชการ หลักการร่างหนังสือ ขั้นตอนการเสนอหนังสือ ณ ห้องประชุม IC 103 ชั้น 1 อาคาร 75 ปีแม่โจ้ คณะสารสนเทศและการสื่อสาร
27 สิงหาคม 2567     |      39
ผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าร่วมประชุมสามัญที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย และสมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 4/2567 และการประชุมสามัญสมาคมสถาบันการศึกษาขั้นอุดมแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงได้ ประจำประเทศไทย (สออ. ประเทศไทย) ครั้งที่ 2/2567
วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2567 เวลา 8.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา  อธิการบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดี  เข้าร่วมประชุมสามัญที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย และสมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 4/2567 และการประชุมสามัญสมาคมสถาบันการศึกษาขั้นอุดมแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงได้ ประจำประเทศไทย (สออ. ประเทศไทย) ครั้งที่ 2/2567โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในการประชุมณ ห้องประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ชั้น 2 มหาวิทยาลัยรามคำแหง กรุงเทพมหานคร
25 สิงหาคม 2567     |      24