นางพัชรี คำรินทร์  ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยหัวหน้างานในกองกลาง เข้าร่วมโครงการพัฒนาการประกันคุณภาพภายในส่วนงานสนับสนุน ประจำปีงบประมาณ
พ.ศ. 2567 เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ ห้องข้าวหอมมะลิ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา

โดยในการอบรมครั้งนี้ กองพัฒนาคุณภาพ ได้สร้างความเข้าในเรื่องการประกันคุณภาพ โครงร่างองค์กร SIPOC และกระบวนการนำนโยบายสู่การปฏิบัติ
ซึ่งได้รับเกียรติจาก รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา ศรีนฤวรรณ) สำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยแม่โจ้
และสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มาให้ความรู้และเทคนิคในกระบวนการติดตามผลและนำไปพัฒนางาน
ปรับปรุงข้อมูล : 29/5/2567 15:41:38     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 55