เมื่อวันพุธที่ 26 มกราคม 2554  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สถิตย์ วิมล รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์, รองศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ ศิริ คณบดีคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
และชุมพล รินคำ ผู้ช่วยอธิการบดีร่วมแสดงความยินดีและร่วมถ่ายภาพกับนายมงคล คำภาทู นักศึกษา ม.แม่โจ้ ที่ได้รับรางวัล
เหรียญทองแดง จากการแข่งขันชกมวยสากลสมัครเล่น รุ่นเฟเธอร์เวท การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 โดยมีนายโครงศิลป์ สิงตะนะ เป็นผู้ควบคุมทีม ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 3896