เมื่อวันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 9.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีเป็นประธานเปิด โครงการบรรยายพิเศษ เรื่อง การนำองค์กรสู่วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัย โดยมีคณะผู้บริหารระดับรองอธิการบดี คณบดี กรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ เข้าร่วมโครงการ และการบรรยายพิเศษโดยรองศาสตราจารย์ชัยยศ สันติวงษ์ อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งจัดโดยงานประชุม กองกลางและกองแผน ณ ห้องประชุมคาวบอยเธียร์เตอร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 3256