ผู้อำนวยการกองกลาง (นางปราณี  พันธุ์วุฒิ)  นำบุคลากรกองกลาง ทำบุญตักบาตร ร่วมกับหน่วยงานต่าง ๆ ในสำนักงานอธิการบดี   โดยมีกองแผนงานเป็นเจ้าภาพ  เมื่อวันที่  ๒๕  มีนาคม  ๒๕๕๔   เวลา ๐๙.๐๐  น.  ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้    ในการนี้ กองกลาง จึงขอเชิญชวนทุกท่านที่มีจิตศรัธาร่วมกิจกรรมดังกล่าว  ซึ่งจะจัดขึ้นทุกวันศุกร์สิ้นเดือน

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 4664