บุคลากรกองกลางร่วมกิจกรรม “Big Cleaning Day” เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา ซึ่งทุกคนได้ลงพื้นที่ร่วมมือร่วมใจทำความสะอาดตามพื้นที่ที่ได้รับมอบ หมาย เพื่อเป็นการสร้างความน่าอยู่ให้แก่สถานที่ทำงาน และความสามัคคีของบุคลากรทุกคน รวมถึงการสร้างจิตสำนึกที่ดีในการรักษาความสะอาดอีกด้วย

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 4974

กลุ่มข่าวสาร : Green Office & University